Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

โปงลางคะนองซ้อมหนัก หวังเก็บสามแต้มจากการมาเยือนของลำดวนเพลิงในศึก เอไอเอสลีกเสาร์นี้ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 5
แย่มากดีมาก 
พุธ, 02 พฤษภาคม 2012

 

ทีมโปงลางคะนอง “กาฬสินธุ์ เอฟซี” ทำการฝึกซ้อมอย่างหนัก เน้นเทคนิคใหม่ให้นักเตะ เพื่อเตรียมต้อนรับการมาเยือนของทีมลำดวนเพลิง “ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด” หวังจะเก็บสามแต้มในบ้าน เพื่อตุนคะแนนและขยับลำดับให้ดีขึ้น

          หลังจากนัดที่ผ่านมา ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2555 ทีมกาฬสินธุ์เอฟซี ออกนอกบ้านไปเยือนทีมอุดรธานีเอฟซี ที่สนามวิทยาลัยพลศึกษาวิทยาเขตอุดรธานี แล้วพ่ายเจ้าบ้านไปด้วยสกอร์ 1-0  ซึ่งนับเป็นการเสียสถิติที่ในฤดูกาลที่แล้ว ที่กาฬสินธุ์เอฟซี ไม่เคยแพ้ทีมอุดรธานีเอฟซีทั้งในบ้านและนอกบ้านเลย ทำให้หล่นจากอันดับ 10 ลงมาอยู่ที่อันดับ 12  ของตารางคะแนนเอไอเอสลีก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  จึงทำให้โค้ชและคณะผู้ฝึกสอนต้องวางแผนกันอย่างหนัก เน้นฝึกเทคนิคและแก้ไขจุดบกพร่องของทีม  ทั้งการเพิ่มเทคนิคให้ตัวผู้เล่น และปรับรูปแบบการเล่นเป็นทีม ที่หวังจะสามารถทำให้เอาชนะทีมคู่แข่งได้ในที่สุด

                ด้านชวภณ  กมลสินธุ์  กุนซือใหญ่ของกาฬสินธุ์เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า แมตที่อุดรธานี  ทีมเราเล่นได้ดีมาก เกือบพับสนามเล่น  แต่ถือเป็นความผิดพลาดของกรรมการผู้ตัดสิน ที่กาฬสินธุ์เอฟซี มีสิทธิได้ลูกโทษถึง 2 ครั้ง แต่กรรมการไม่เป่าให้  นี่ก็เป็นอีกหนึ่งมาตรฐานของกรรมการ ที่ตนหวังว่าจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น  เพื่อให้ทีมที่มีความตั้งใจ ทั้งในการฝึกซ้อมและเล่นอย่างมีสปิริต  ได้มีโอกาสเล่นอย่าง Fair Play บ้าง  และฝากเชิญชวนแฟนบอลชาวกาฬสินธุ์  ที่ชอบกีฬาฟุตบอล  ให้ช่วยกันเข้ามาเชียร์เยอะๆ เนื่องจากแรงเชียร์เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้นักเตะมีกำลังใจในการแข่งขัน  เพื่อมุ่งไปสู่อันดับที่เราคาดหวังไว้ด้วยกัน

 

                - ปล่อยเสียงสัมภาษณ์โค้ช ชวภณ  กมลสินธุ์  ตำแหน่ง  หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมกาฬสินธุ์ เอฟซี

                ส่วนกัปตันทีมอย่าง อนันต์  เหล่าลุมพุก  ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า  เกมส์ที่จะพบกับศรีสะเกษยูไนเต็ด  ตนและนักเตะทุกคนไม่หนักใจแต่อย่างใด  เนื่องจากเคยพบกันในบอลถ้วยต่างๆ มาแล้ว  และคาดว่าจะเก็บ 3 แต้มให้แฟนบอลได้ชื่นใจกันอย่างแน่นอน และยังฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยการเชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์  ให้เข้ามาชมและเชียร์ทีมกาฬสินธุ์เอฟซี ในทุกแมตในบ้านด้วย

                - ปล่อยเสียงสัมภาษณ์  อนันต์  เหล่าลุมพุก  ตำแหน่ง  กัปตัน ทีมกาฬสินธุ์ เอฟซี

ซึ่งจากการแข่งขันมาแล้ว  10  แมต  กาฬสินธุ์เอฟซี  อยู่อันดับ 12 ของตารางคะแนน มี 10  แต้ม สำหรับวันเสาร์ที่  5  พฤษภาคม  2555  นี้  กาฬสินธุ์จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมศรีสะเกษยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน  ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์  เริ่มเขี่ยบอลในเวลา  17.30  น. จึงขอเรียนเชิญพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์  ร่วมมาเชียร์ทีมกาฬสินธุ์เอฟซี ให้เก็บ 3 แต้มในบ้าน ในวันและเวลาดังกล่าวด้วยครับ  

และพิเศษสำหรับวันเสาร์นี้  จะมีการเตะฟุตซอลของแฟนคลับไดโนซ่าส์กาฬสินธุ์เอฟซี  “All Star DinoZaa Kalasin FC Fanclub Futsal #1  การแข่งขันฟุตซอลแฟนคลับไดโนซ่าส์กาฬสินธุ์เอฟซี ครั้งที่ 1  จึงขอเชิญแฟนคลับไดโนซ่าส์กาฬสินธุ์เอฟซี (แฟนคลับโปงลางคะนอง) ทุกท่าน ร่วมกิจกรรมสัมพันธ์ ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ณ สนามฟุตซอล ข้างสนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์  เริ่มการแข่งขันเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป  โดยแบ่งแฟนคลับออกตามอายุ เป็น 2 ทีม ดังนี้

ทีมที่ 1 All Star Dinozaa Kalasin FC น้องใหม่ (อายุไม่เกิน 20 ปี)
ทีมที่ 2 All Star Dinozaa Kalasin FC อาวุโส (อายุเกิน 20 ปี)

มีเสื้อที่ระลึกของการแข่งขันฟุตซอลในครั้งนี้  30  ตัว  สีส้มมี 15 ตัว สีน้ำเงินมี 15 ตัว  ราคาตัวละ  90  บาทเท่านั้น  ลงชื่อ  พร้อมเบอร์โทร.  แจ้งอายุและ size เสื้อ มาได้ที่เฟสบุ๊คแฟนคลับ  หรือที่เว็บบอร์ด  http://forum.kalasinfc.net ได้เลยครับ

 

สำหรับภาพการแข่งขันและคลิปวิดีโอบันทึกการแข่งขัน สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.kalasinfc.net  รวมถึงคลิปข่าวที่ออกอากาศจาก เอ็มที เคเบิล ทีวี และ  เจมส์ ทีวี ....และยังสามารถชมการถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ต  ได้ที่เว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม  ที่  www.kalasinnews.com/tv/live.htm   ขอฝากไปยังหน่วยงาน บริษัท ห้างร้านใด สนใจสนับสนุนกองเชียร์ทีมฟุตบอลกาฬสินธุ์เอฟซี ในการจัดกิจกรรมการเชียร์ สนับสนุนอุปกรณ์การเชียร์ สามารถติดต่อได้ที่คุณตั้ม โทร. 08-2107-8177 หรือที่เว็บไซต์ www.kalasinfc.net

 

 

 

 

 

 

คลิกชมภาพทั้งหมดได้ที่ http://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150868278736614.479795.391950836613&type=1

ตระกูล  ภูพวงเพชร  ข่าว/ภาพ
p_trakol@hotmail.com , www.kalasinnews.com  . www.kalasinfc.net

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

RSS Feed by Kalasinnews.com

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com